Hỗ trợ, Tin tức

CHANGING THE WORLD THROUGH TECHNOLOGY

Nghiên cứu và Phát triển

Những thành tựu tiên phong trong các hệ thống cung cấp & kiểm soát năng lượng, mang đến sự cải tiến cho các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng và những phát kiến mở lối cho hệ thống thông minh trong tương lai. Tất cả những đột phá của chúng tôi đều bắt đầu bằng việc dự đoán các nhu cầu gia tăng của khách hàng và kiểm chứng trong bối cảnh môi trường và xã hội. Chúng tôi mở rộng hệ thống các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu và phối hợp chặt chẽ với khách hàng nhằm nỗ lực tìm kiếm các công nghệ thế hệ mới và tạo ra các giải pháp tốt nhất. Chúng tôi còn tham gia tích cực trong các dự án hợp tác giữa ngành và các viện nghiên cứu. Các hoạt động nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đang tạo ra những thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Công nghệ then chốt

Những đột phá kiến tạo tương lai làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn sẽ đến từ việc nghiên cứu và phát triển không ngừng với các công nghệ then chốt:

Hệ thống năng lượng

Mitsubishi Electric nhắm vào việc xây dựng một xã hội ít khí thải carbon, trong khi đảm bảo một nguồn cung cấp điện năng ổn định thông qua sự phát triển của “mạng lưới thông minh” sử dụng ICT (công nghệ thông tin truyền thông), dựa trên các hồ sơ theo dõi được thu thập trong nhiều năm của các hệ thống chẳng hạn như hệ thống kiểm soát cung cầu, hệ thống điều khiển cho các hệ thống truyền tải và phân phối điện.

Cơ điện tử công nghiệp

Những sự tiến bộ của chúng tôi trong việc phát triển các loại máy khoan laser tốc độ cao đang góp phần tăng năng suất trong việc sản xuất của các bo mạch theo yêu cầu, với các chức năng ngày càng phức tạp của điện thoại di động và các thiết bị gia dụng kỹ thuật số.

Thông tin và Hệ thống truyền thông

Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu và phát triển các công nghệ an ninh thông tin dựa trên mức bảo mật cao nhất của tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hệ thống công nghệ cho cơ sở hạ tầng thông tin công cộng (PKI), công nghệ bảo mật cho các thiết bị ghi nhớ và công nghệ phần cứng gắn kết.

Các Thiết Bị Điện Tử

Thông qua việc phát triển và ứng dụng về Silic Các-bon – MOSFET và đi-ốt Schottky, công nghệ biến tần của chúng tôi giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Thiết bị điện gia dụng

Mitsubishi Electric đã phát triển “i- see sensor “, một bộ cảm biến hồng ngoại điều khiển nhiệt độ, hướng và mật độ luồng gió của điều hòa không khí bằng cách ghi nhận nhiệt độ của sàn nhà, vị trí của người ngồi trong phòng và mức độ hoạt động của họ, khu vực mà họ có xu hướng dành nhiều thời gian, nhận biết các cửa sổ đang mở hoặc đóng. Tất cả các hệ thống điều hòa không khí được sử dụng tại văn phòng làm việc của Mitsubishi Electric điều được trang bị công nghệ “i- see sensor”.

Thiết kế

Thông qua việc vận dụng các nguyên tắc thiết kế đặc biệt trong việc phát triển sản phẩm, chúng tôi đang theo đuổi các thiết kế với mục đích dễ sử dụng và thoải mái cho mọi người, bất kể tình trạng thể chất của họ.

Công nghệ xử lý chất nền thủy tinh mới của chúng tôi sử dụng một xung laser CO2 để khoan lỗ với đường kính nhỏ đến 25 microns – nhỏ nhất trên thế giới.
Chúng tôi xây dựng các cơ sở đánh giá hệ thống HVAC ở Scotland, Anh để kiểm tra hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC).
Xe điện 60 Kw (EV) với hệ thống động cơ đầu tiên có kích cỡ thể tích giảm còn 14,1 lít là loại xe điện động cơ nhỏ nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *